1. Giới thiệu

 

B.Pure là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp như: cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt mỹ thuật, hàng rào sắt, đồ nội thất ứng dụng sắt,... Chúng tôi hoạt động với phương châm kinh doanh luôn đặt chất lượng về sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

 

 

Các công trình, sản phẩm sắt nghệ thuật B.pure có kiểu dáng vô cùng đa dạng, tùy không gian lắp đặt và cũng tùy thuộc từng gu thẩm mĩ mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng thiết kế phù hợp nhất. Với những đường hoa văn ấn tượng của sắt nghệ thuật, được tạo nên bởi những người thợ giàu sáng tạo, những mẫu sản phẩm của B.Pure không chỉ chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

 

 

2. Sản phẩm ứng dụng sắt mỹ thuật

 

Việc ứng dụng sắt mỹ thuật đã trở nên phổ biến trong nhiều ngôi nhà, công trình lớn do tính bảo vệ cao, kiên cố, tính thẩm mỹ và dễ gia công. Công nghệ chế tác sắt ngày càng được hoàn thiện hơn.. Sắt cho phép thực hiện được nhiều hoa văn đẹp vì tính chất dễ uốn, giúp cho việc tạo chi tiết đẹp và không quá nặng. Có thể lấy hoa văn từ những cách điệu của hoa lá, sóng biển và các uốn lượn hoặc các hình lập thể trên các mẫu thiết kế sắt mỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.

 

 

Một số ứng dụng của sắt mỹ thuật vào kiến trúc có thể kể đến như cửa cổng, cầu thang, lan, ban công, mái vòm, nội thất….

 

Lan can ứng dụng sắt mỹ thuật cấu trúc thiết kế trang trí ngoại thất của căn nhà, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhà ở và xây dựng. Có tính an toàn tương đối, độ bền cao, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Nếu như trước đây lan can ban công thường được thiết kế đơn giản, xây bao quanh bằng gạch, bê tông hay sứ thì hiện nay lan can ban công bằng sắt ngày càng chiếm được cảm tình của gia chủ:

 

 

lan-can-sat-my-thuat

Lan can sắt mỹ thuật

 

 

 

 

lan-can-sat-my-thuat-bpure

Lan can sắt mỹ thuật hiện đại

 

 

 

Sat-my-thuat

Lan can sắt mỹ thuật kết hợp đường uốn nhẹ nhàng

 

 

Cầu thang sắt mỹ thuật có mẫu mã thiết kế vô cùng tinh xảo, tinh tế. Đây là cầu nối gắn kết không gian tạo nên điểm nhấn  cho không gian ngôi nhà của bạn:

 

 

Cầu thang sắt mỹ thuật tại B.pure

 

 

 

 

 

 

 

Cổng sắt mỹ thuật ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, đây còn là một phần trang trí cho không gian sống của bạn thêm phần mới mẻ và tăng tính mỹ quan cho tổng thể toàn cảnh không gian

 

 

cong-sat-my-thuat

 

 

 

 

 

cong-sat-my-thuat

 

 

Sắt mỹ thuật ứng dụng trong thiết kế mái vòm giống như tác phẩm nghệ thuật mang đến sự độc đáo từ những đường uốn hoa văn sắt mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn:

 

 

Mái vòm

 

 

 

 

 

 

 

Sắt mỹ thuật trong ứng dụng thiết kế nội thất:

 

 

Nội thất

 

 

 

 

 

đèn trang trí sắt mỹ thuật

 

 

 

3. Công nghệ, chất lượng

 

B.pure xây dựng quy trình chuẩn mực và luôn áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho xưởng sản xuất. Với bàn tay khéo léo của người thợ kết hợp với đội ngũ thiết kế dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc chắc về kiến trúc chắc chắn sẽ tạo nên nền móng vững chắc và thiết kế hoàn hảo cho các công trình của Quý khách hàng

 

4. Liên hệ

 

Quý khách hàng ở tại Hà Nội có thể qua trực tiếp văn phòng đại diện của Sắt mỹ thuật B.pure hoặc liên hệ:

Văn phòng đại diện: 155 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội https://www.facebook.com/bpurehomeinterior

Hotline: 086.202.3915

Email: bpurehome@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bpurehomeinterior