Our Story - B.pure

Our story

B.Pure Home Interior là thương hiệu đại diện cho một khái niệm thiết kế nội thất tinh tế, ra đời như sự hiện thực hóa giấc mơ về sức sáng tạo không giới hạn, thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật thiết kế và khát vọng tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ hơn. Là một dự án bắt nguồn từ ý tưởng kết hợp những tinh túy trong nghệ thuật thiết kế châu Âu kinh điển kết hợp với các chất liệu Việt là những chọn lọc tinh hoa từ các làng nghề bởi các nghệ nhân, B.Pure Home Interior hướng tới tạo ra những thiết kế hoàn mỹ trong nghệ thuật ứng dụng. Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, tư duy kết hợp sự tinh tế phong cách nghệ thuật Á - Âu, B.Pure Home Interior đem đến cho người tiêu dùng những giá trị sống mới, khơi gợi cảm xúc mới từ những thiết kế đặc sắc, trang nhã và sang trọng. Phong cách thiết kế kế thừa những tinh hoa Việt kết hợp hài hòa với ngôn ngữ thiết kế kinh điển châu Âu, B.Pure Home Interior sử dụng những chất liệu thủ công mang hồn Việt được chọn lọc tỉ mỉ theo một quy trình nghiêm ngặt từ làng nghề truyền thống, qua bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân Việt Nam dưới sự thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu, những sản phẩm nội thất B.Pure Home Interior ra đời không chỉ chứa đựng câu chuyện về hành trình sáng tạo bảo tồn và lưu giữ chất Việt mà còn là những sản phẩm trang trí nội thất mang giá trị ứng dụng cao trong đời sống hiện đại. Chúng tôi đặt mục tiêu: Mang tới những sản phẩm chất lượng châu Âu với một mức giá tốt nhất đến Quý khách hàng.

Vision

Với tôn chỉ phát triển bền vững, lấy tiêu chí “đẳng cấp, chất lượng và sự khác biệt” làm kim chỉ nam, B.Pure Home Interior định vị trở thành một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và góp mặt trong thị trường các thương hiệu thiết kế nội thất tên tuổi của thế giới. Tâm nguyên của chúng tôi là tạo ra những xu hướng mới, kết tinh trong những tuyệt tác nội thất để đem đến những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách thưởng thức nội thất mới, đẹp và giàu sáng tạo.

Mission

Mang trong mình tâm nguyện kết nối, hòa quyện tinh hoa của những yếu tố thuần Việt với ngôn ngữ thiết kế châu Âu, chúng tôi không ngừng sáng tạo, trau chuốt từng chi tiết sẽ tạo ra những sản phẩm không chỉ là sản phẩm, mà sẽ là tác phẩm trong ngôi nhà của Bạn. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của B.Pure Home Interior đều đảm bảo tính thẩm mĩ và chất lượng luôn song hành với nhau, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hơn thế nữa là thể hiện rõ phong cách của chủ nhân.

Core values

Tính thẩm mỹ phá cách

Tính thẩm mĩ luôn được đề cao và là tiêu chí tối trọng để đội ngũ thiết kế tại B.Pure Home Interior tạo ra những dòng sản phẩm đặc sắc, đóng vai trò không chỉ là sản phẩm ứng dụng mà còn là gạch nối thời gian, tiếp nối hành trình của những con người đam mê cái Đẹp, khát khao thường thức cái Đẹp hoàn mỹ. Mỗi thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa xu hướng nội thất trong dòng chảy hiện đại và những nét chấm phá mang phong cách truyền thống mà B.Pure Home Interior là đại diện tiêu biểu. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa những yếu tố thuần Việt và mong muốn tạo ra sự khác biệt, chúng tôi thổi vào không gian sống của bạn một luồng sinh khí mới tươi đẹp theo tiêu chuẩn của bạn và của B.Pure, mang cá tính riêng của từng chủ nhân.

Thân thiện với môi trường và tâm nguyện bảo tồn các làng nghề truyền thống

Chất liệu được lựa chọn sử dụng trong các bộ sưu tập nội thất đóng một vai trò quan trọng trong quan điểm kinh doanh của B.Pure Home Interior. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu phát triển bền vững, B.Pure Home Interior sử dụng những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên và có thể tái chế theo nhu cầu của người sử dụng. B.Pure Home Interior mong muốn góp phần vào công cuộc bảo tồn và phát triển văn hóa Việt và bảo vệ hệ sinh thái xanh. Nguyên liệu trong quá trình sáng tạo của B.Pure Home Interior bao gồm những vật liệu có sẵn trong tự nhiên như: từ tre, trúc, gỗ, đá thiên nhiên; các chất liệu thủ công mỹ nghệ như gốm, sứ, lụa, sơn mài…; đến các vật liệu cơ bản như: sắt nghệ thuật, đồng, inox, da, vải, sợi, mây tre…và được tích hợp vởi các kĩ thuật, công nghệ tiên tiến nhất.

Sự giao thoa tinh hoa Á - Âu – Nét đặc trưng tạo nên linh hồn của mỗi thiết kế B.Pure Home Interior

Mỗi sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất tại B.Pure Home Interior là sự kết hợp khéo léo giữa các di sản quý báu của ngành thủ công mỹ nghệ với hơi thở của thời đại. B.Pure Home Interior đồng thời sử dụng hai xu hướng thiết kế: kết hợp nét tinh hoa Việt vào trong các thiết kế ứng dụng hiện đại; đưa đặc trưng một số phong cách thiết kế nội thất Châu Âu vào những sản phẩm sử dụng chất liệu thiên nhiên của các làng nghề truyền thống Việt Nam. Qua đó thổi một luồng sinh khí mới cho các sản phẩm thuần Việt và khơi dậy một trào lưu mới của người tiêu dùng: Người Việt dùng hàng Việt, nhưng được kiến tạo bởi sự góp sức của chuyên gia thiết kế Châu Âu.

Về sản phẩm

Nội thất tại B.Pure Home Interior là hiện thân cho phong cách sống thanh lịch, sang trọng, mang giá trị hoàn hảo trong từng chi tiết, phản ánh gout thẩm mỹ và phong cách sống của mỗi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị trường tồn cùng năm tháng mang thương hiệu B.Pure Home Interior, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe cảm xúc của khách hàng, để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của Bạn với những thiết kế ấn tượng, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mỗi sản phẩm B.Pure Home Interior sinh ra đều gắn liền với một câu chuyện, một cá tính, có khả năng giao tiếp hiệu quả và bày trí hài hòa trong đa dạng không gian kiến trúc, tạo giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng dự án, ngôi nhà hay căn phòng..

Về dịch vụ

Bên cạnh việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất và trang trí, B.Pure Home Interior là thương hiệu chuyên cung cấp các gói dịch vụ về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất bao gồm: tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất và thi công trang trí nội thất nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, các công trình xã hội khác,.. Chất lượng dịch vụ song hành cùng tiến độ thực hiện dự án, đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức B.Pure Home Interior hướng tới một thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất hàng đầu thị trường Việt Nam.

Về đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của B.Pure Home Interior là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất. Vận dụng kĩ năng chuyên môn trong công việc, niềm đam mê sáng tạo không ngừng và sự thấu hiểu khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi phối hợp với những nghệ nhân lành nghề của B.Pure Home Interior sẽ làm hài lòng khách hàng trong từng chi tiết sản phẩm. B.Pure Home Interior hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường hướng tới phong cách sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ câu chuyện của tâm hồn Việt chấm phá trong những thiết kế mới lạ, cách điệu và hài hòa giữa nghệ thuật thiết kế cổ điển và hiện đại tạo ra một phong cách thưởng thức mới trong nội thất và kiến trúc.

Báo chí nói về B.Pure Home Interior

Hotline Zalo